Ve may bay | Cơ hội đi du lịch với vé máy bay
Du lich teambuilding

[webTitle]

Ve may bay | Cơ hội đi du lịch với vé máy bay giá rẻ

Là đại lý chính thức của các hãng hàng không, Lien Bang Travelink đang giới thiệu loạt vé khuyến mãi các hành trình trong nước và quốc tế trong mùa hè này.

Chương trình ưu đãi dành riêng cho một số tuyến nội địa của Vietnam Airlines khởi hành từ 10/5 đến 30/6 gồm: TP.HCM – Buôn Mê Thuột, giá 199.000 đồng; Phú Quốc – Rạch Giá, giá 199.000 đồng; Hà Nội – Quy Nhơn; Hà Nội – Tuy Hòa; Hà Nội,

Team building

Với địa hình gồm cả đồng bằng, rừng núi, sông hồ, biển đảo..., thiên nhiên đã ưu đãi và ban tặng cho Quảng Bình sự đa dạng hài hòa về cảnh quan thiên nhiên. Team building, Hơn nữa lại nằm ở vị trí trung chuyển của hệ thống trục giao thông quan trọng xuyên Việt như: đường sắt Bắc – Nam, đường quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh với hai nhánh Đông và Tây chạy suốt chiều dài của tỉnh; đường 20 và quốc lộ 12 nối với nước CHDCND Lào...

Chu Lai, giá 333.000 đồng…


Đặc biệt, du khách còn có cơ hội bay miễn phí cùng Vietnam Airlines khi mua 4 vé khứ hồi hạng Thương gia hoặc Phổ thông cho hành trình TP.HCM – Buôn Mê Thuột và chiều ngược lại được tặng 1 vé thưởng khứ hồi cùng hành trình. Chương trình áp dụng cho, chuyến bay khứ hồi từ 15/5 đến 30/6. Với chặng bay TP.HCM – Hà Nội và TP.HCM – Đà Nẵng, khi xuất vé trước 60 ngày khởi hành, du khách sẽ hưởng mức giá ưu đãi 300.000 đồng/lượt, thời gian sử dụng đến tháng 2/2014.

[du lich team building - 1444710474]

Hè năm nay còn là cơ hội cho du khách đến Thái Lan với giá Ve may bay chỉ từ 200.000 đồng (từ TP.HCM – Bangkok; Hà Nội – Bangkok và ngược lại). Vé siêu tiết kiệm được mở bán trên toàn kênh đến hết 31/5. Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Vietjet Air dành tặng cho du khách trong tháng 6.

Các hành trình khứ hồi từ TP.HCM: Nhật Bản (China Airlines), giá 5,9 triệu đồng; Singapore (Vietnam Airlines), giá 1,15 triệu đồng; Malaysia (Vietnam Airlines), giá 819.000 đồng; Đài Loan (China Airlines), giá 5,529 triệu; Trung Quốc (China Southern), giá 3,489 triệu đồng; Mỹ (Air China), giá 10,979 triệu đồng; Canada (Air China), giá 9,979 triệu; TP.HCM - Úc (một lượt, Air Asia), giá 3,129 triệu đồng…

Vé máy bay Vietnam Airlines tết 2013

Từ sáng nay (1-11), hãng, Team building, Team building / Trải nghiệm cùng team-building Team building. Vừa đi du lịch khám phá thiên nhiên, vừa tham gia nhiều trò chơi thử thách cùng đồng đội không Vietnam Airlines bắt đầu mở bán vé Tết đợt 1 với số lượng vé bán ra bằng 75% tổng lượng vé Tết. Đợt bán vé thứ 2 dự kiến sẽ diễn ra vào giữa tháng 12 với 25% số chỗ còn lại. Hãng cho biết trong dịp Tết sẽ thực hiện thêm tổng cộng khoảng 1.000 chuyến bay tăng tải, tương đương với gần 174.500 ghế để phục vụ nhu, To chuc team building, Đảo Ti Tốp Giữa lòng Hạ Long To chuc team building, Điểm nhấn trong chương trình này là đảo Ti Tốp với bãi cát trắng phẳng lì, những núi đá vôi với nhiều hang động kỳ thú. đi lại của hành khách trong dịp Tết trên 10 đường bay có nhu cầu lớn nhất.
  

 

 

Các chuyến bay bổ sung được thực hiện từ ngày 25-1-2013 đến ngày 2-3-2013 (tức từ ngày 14 tháng Chạp đến 21 tháng Giêng Âm lịch). Đường bay tăng chuyến nhiều nhất là Hà Nội – TPHCM – Hà, Du lich teambuilding, Du lich teambuilding, Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long chưa được quan tâm Du lich teambuilding / Chợ nổi ở ĐBSCL được du khách đánh giá là sinh động, thú vị sẽ cung ứng thêm khoảng 82.600 ghế, tăng 27% so với lịch bay thường lệ. Trung bình mỗi ngày, hãng cung ứng khoảng 5.300 ghế/chiều và gần 10.300 ghế/chiều vào ngày cao điểm, tăng gấp 3 lần so với thường lệ.

Cơ cấu vé Hà Nội – TPHCM trước Tết chủ yếu là hạng phổ thông linh hoạt 2,981 triệu đồng/vé /chiều. Ở đường bay, Teambuilding, Teambuilding, Chìa khóa vàng cho công ty tài chính Teambuilding / Phó chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Quân đội Lưu Trung Thái nhận xét: Để doanh nghiệp phục hồi và phát triển, ở thời điểm này. Nội – TPHCM sau Tết, cơ cấu vé đa dạng hơn với sản phẩm 1,309 triệu đồng – 2,981 triệu đồng/vé/ chiều đã có thuế, phí sân bay. Dự kiến nhu cầu đi lại trên đường bay này tăng khoảng 13%.

Trên đường bay Đà Nẵng – TPHCM – Đà Nẵng, hãng sẽ cung ứng thêm gần 46.250 ghế, tăng 34% so với thường lệ. Trung bình mỗi ngày cung ứng gần 2.450 ghế/chiều.

Ve may bay

Trên 8 đường bay địa phương khác gồm đường bay từ TPHCM đi Phú Quốc/ Vinh/ Đồng Hới/ Huế/ Nha Trang/ Quy Nhơn/ Buôn Ma Thuột/ Pleiku. Tổng số chỗ tăng thêm là gần 45.650 ghế, tăng gần 20% so với thường lệ. Trong đó tập trung chủ yếu vào các đường bay luôn khan vé Tết là từ TPHCM đi Vinh/ Nha Trang/Huế/Quy Nhơn.

Lại tăng giá vé tàu, cao gần bằng vé máy bay

Theo đó, giá vé thấp nhất của tàu Thống Nhất là 577.000 đồng (ngồi cứng Hà Nội – Sài Gòn tàu TN1), giá vé cao nhất của tàu Thống Nhất là 1.990.000 đồng (giường nằm mềm điều hòa Hà Nội – Sài Gòn tàu SE3). “Giá vé cao nhất năm nay chỉ bằng giá vé cao nhất dịp hè năm 2012.

Giá vé các loại chỉ tăng từ 3% đến 10% so với dịp hè năm 2012

Ngoài ra, cũng từ ngày 1-6 tới đây, các tàu Thống Nhất, Cua nhua loi thep Cổng tự động / Bị tai nạn ngay trước cổng công ty, một công nhân chết thảm Cua nhua loi thep: Lơ là, ông bố để con bị cổng tự động kẹp chết. Chắc hẳn ông bố Jozef sẽ không thể nào tha thứ cho bản thân khi một phần gián tiếp g tàu địa phương tuyến phía Nam thay đổi giờ xuất phát. Cụ thể, Tàu SE1 tại Hà Nội và tàu SE2 từ Sài Gòn xuất phát cùng lúc 19h, đến Sài Gòn, Hà Nội lúc 3h45. Tàu SE3 xuất phát tại Hà Nội lúc 23h đến Sài Gòn lúc 4h30; Tàu SE4 xuất phát tại Sài Gòn lúc 23h, Vong huyet ap nhat Vong huyet ap nhat, Roche Diabetic care ra mắt dòng máy đo đường huyết với nhiều tính năng mới Vong huyet ap nhat / Dòng máy Accu-Chek Active thế hệ thứ 3, cho phép người bệnh có thể xem lại mức đường huyết trung bình, trước và sau ăn của các giai đoạn 7. Hà Nội lúc 4h30. Tàu SE5 xuất phát tại Hà Nội lúc 9h đến Nha Trang lúc 11h13, đến Sài Gòn lúc 18h37; Tàu SE6 xuất phát tại Sài Gòn lúc 9h đến Nha Trang lúc 16h30 đến Hà Nội lúc 19h26…

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao dịp hè, từ ngày 13-6 đến ngày, Van phong pham Van phong pham, Cháy kho hàng văn phòng phẩm Công ty Tân Hồng Hà Van phong pham / Sau khi nhận tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP Hà Nội đã xuất 6 xe đến cứu chữa. Do đám cháy nhiều khói. Công ty Vận tải hành khách đường sắt Hà Nội sẽ chạy thêm đôi tàu khách chất lượng cao SE23/24 (Tuyến Hà Nội – Huế).

Cuộc đua không hồi kết của vé máy bay 0 đồng

Từ giá vé tính đơn vị trăm ngàn, các hãng hàng không tiếp tục chạy đua khi đưa ra mức 10.000 đồng, rồi 0 đồng cho một chặng bay.

Cụm từ "săn Ve may bay siêu rẻ" bắt đầu quen thuộc từ năm 2010 khi Jetstar Pacific lần đầu tiên tung ra chương trình bán vé máy bay giá 0 đồng. Khi đó, với chiến lược miễn phí tất cả các loại thuế và phí cho 500 khách hàng vào dịp Tết 2011, toàn bộ số vé trên của Jetstar đã được bán hết chỉ sau một thời gian ngắn, trong khi lượng người truy cập đặt mua cao gấp hàng trăm lần. Cú sốc vé 0 đồng khi đó của Jetstar được coi là ngòi nổ cho cuộc đua vé giá rẻ tại thị trường Việt Nam, với sự tham gia của các hãng nội địa cũng như nước ngoài, hàng không giá rẻ cũng như truyền thống.

To chuc tiec cuoi nam

Vào dịp cuối năm, các doanh nghiệp hay công ty thường rất bận rộn vì đây là khoảng thời gian để mọi người từ các nhân viên đến ban lãnh đạo hội họp, tổng kết lại những thành tích đã đạt được trong năm. Đồng thời đây cũng là dịp ban lãnh đạo tổ chức khen thưởng, động viên cho các nhân viên trong công ty. Vậy nên việc To chuc tiec cuoi nam công ty là một việc rất trọng đại và được trông chờ bởi toàn bộ nhân viên, những người đã tận tụy suốt 1 năm trời.Nhìn lại lịch sử vé giá máy bay giá rẻ tại Việt Nam, Jetstar Pacific là "người" khơi mào, và hiện cũng là hãng có số lượng chương trình bán vé siêu tiết kiệm áp đảo, trên cả chặng bay nội địa lẫn quốc tế. 5 năm trước, vào tháng 5/2008, Jetstar Pacific chính thức tham gia hệ thống hàng không giá rẻ Jetstar toàn cầu, khách hàng Việt Nam mới được tiếp cận với những chiếc vé máy bay giá 100.000 đồng. Đến tháng 11/2011, với việc Vietjet Air khai thác bay thương mại khi bán vé siêu tiết kiệm chỉ 10.000 đồng, mức giá khuyến mại của các hãng liên tục chạm tới mốc thấp kỷ lục.

Chương trình bán vé giá siêu rẻ của AirAsia với mức chi phí không mấy khác biệt so với các hãng hàng không giá rẻ trong nước.

Cuối năm 2012, Jetstar đưa ra giá vé tương trưng 1 đồng cho chặng bay nội địa vào dịp cận tết. Chỉ sau đó vài ngày, Vietjet Air tung 2.000 vé giá 0 đồng áp dụng với chặng bay lệch đầu của hãng từ Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hải Phòng, Phú Quốc, Hà Nội đến TP.HCM. Gần đây nhất, khi khai thác đường bay quốc tế đến Bangkok, hãng cũng tung ra một lượng vé giá 0 đồng thông qua tất cả các kênh phân phối.

Vốn là ông lớn của hàng không Việt Nam, khai thác thị trường hàng không truyền thống, Vietnam Airlines cũng không thể đứng ngoài cuộc đua giá rẻ. Mỗi năm, hàng trăm ngàn vé máy bay giảm giá tới 50% được Vietnam Airlines bán ra, với cả các hành trình quốc tế và nội địa. Lợi thế vốn có của các hãng hàng không giá rẻ dường như cũng khó địch lại với "anh cả" đang nắm giữ tới 70% thị phần vận chuyển, với hàng loạt doanh nghiệp cung ứng dịch vụ đi kèm, và chỉ bán vé với giá chưa đến 200.000 đồng, chưa bằng một nửa mức giá hòa vốn tối thiểu (500.000 đồng/vé).

Top Teambuilding - Thách thức doanh nghiệp có cá tính và muốn thay đổi

"Bạn có đủ mạnh và cá tính?" - câu hỏi này như một ngọn sóng thách thức của Top Teambuilding dành cho những doanh nghiệp muốn chính phục và thật sự muốn thay đổi.

Đọc E-paper

Một chương trình teambuilding mang tên "Truy tìm bí mật ngôi mộ cổ" do Top Teambuilding tổ chức

Hiện nay, không ít doanh nghiệp lớn đã chi những khoản kha khá vào việc khen thưởng nhằm khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên. Bởi họ ý thức được rằng nếu tinh thần làm việc uể oải, thiếu sự gắn kết, phối hợp giữa các thành viên, phòng - ban hoặc mâu thuẫn nội bộ xảy ra thì doanh nghiệp sẽ khó mà tồn tại.

Vì thế, những ông chủ với tầm nhìn xa luôn muốn tạo cho công ty của mình sự thử thách, hoặc tạo tình huống để phát hiện và đánh giá khả năng cũng như hạn chế của mỗi cá nhân. Thông qua đó, nhằm mục đích xây dựng bản sắc doanh nghiệp, cá tính của công ty để thu hút và duy trì đội ngũ nhân viên đáng tin cậy.

Đó cũng chính là lý do tại sao các CEO rất muốn làm mới những gì đã đi theo lối mòn. Đã có nhiều doanh nghiệp chán ngán với những chuyến đi du lịch truyền thống hoặc buổi tiệc được tổ chức hằng năm như một "nghĩa vụ" mà hầu như không đọng lại được gì cho mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Đơn giản vì "bổn cũ soạn lại", địa điểm quen thuộc và nội dung thì không mới lạ, chưa thu hút người chơi nhiệt tình.

Trong khi doanh nghiệp đang có nhu cầu đòi hỏi sự thay đổi và sáng tạo thì cũng chính là thời điểm bùng nổ những hoạt động teambuilding. Nhưng nếu tính trên đầu ngón tay những đơn vị tổ chức chuyên nghiệp thì Top Teambuilding là một trong số ít làm được điều đó.

Bởi Top Teambuilding đã nhạy bén nắm bắt được sự nhàm chán ở những địa điểm tham quan, biết được sự lo ngại của doanh nghiệp khi phải tự liên hệ những nơi cung cấp dịch vụ như khách sạn, ăn uống, vật dụng tổ chức.

Ông Phạm Tuấn Anh - Giám đốc Sáng tạo của Top Teambuilding

Khi hỏi về hướng đi khác biệt của Công ty, "cha đẻ" của Top Teambuiliding - ông Phạm Tuấn Anh, đã chia sẻ: “Top Teambuilding là một sản phẩm sáng tạo của THINK Event, chúng tôi đặt ra mục tiêu sứ mệnh là “giữ lửa cho người tài” cho các doanh nghiệp cá tính và muốn thay đổi thông qua bộ chương trình mang tên Legend of teambuilding”.

Legend of teambuilding gồm